SELECT MENU

Hội thảo “Cùng con học chương trình Song bằng/Cambridge”

RVi Centre Hanoi trân trọng cảm ơn bố mẹ và các con đã tham gia Hội thảo Chia sẻ chương trình Song bằng/Cambridge được tổ chức 12/1/2019 vừa qua.

Tại hội thảo, RVi đã có cơ hội được gặp gỡ các bố mẹ và các con để chia sẻ những kiến thức, hiểu biết sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và thu thập thông tin về chương trình Song bằng (lộ trình học tập, hệ thống bài kiểm tra đánh giá, so sánh chương trình song bằng với chương trình bộ GD Việt Nam và chương trình Cambridge CIE, mục sở thị về đề thi, các dạng đề, các lỗi sai mà học sinh thường gặp….)

Không chỉ vậy, RVi còn nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như chia sẻ của phụ huynh về những băn khoăn, trăn trở về chương trình Song bằng/Cambridge bậc THCS, việc lựa chọn trường, lựa chọn chương trình học nào phù hợp cho con. Chính nhờ các câu hỏi, băn khoăn này đã giúp cho RVi mở rộng thêm hướng suy nghĩ, tiếp cận của mình ở những khía cạnh mới, ở những góc nhìn đa chiều hơn.

Cuốn “Cẩm nang đồng hành cùng con học chương trình song bằng bậc THCS” hy vọng sẽ là tài liệu bổ ích, là “kim chỉ nam” đồng hành cùng bố mẹ và các con trong hành trình tìm hiểu và thi vào hệ Song bằng.

Bài thi thử song bằng môn Toán tiếng Anh với thời gian 60’ và môn tiếng Anh với thời gian 75’ (bao gồm phần Nghe và phần Viết) cũng đã rất thu hút các bạn học sinh lớp 4, lớp 5 khi tới tham gia hội thảo. Bài thi dựa trên cấu trúc đề thi song bằng với đa dạng những dạng câu hỏi, kiến thức đã giúp các bố mẹ cũng như các con phần nào ban đầu có thể hình dung được đề thi con mình sẽ phải làm trong kỳ thi song bằng diễn ra vào tháng 6 năm 2019.

RVi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội tổ chức thêm nhiều chương trình hội thảo kết hợp với thi thử như hội thảo lần này để những bố mẹ và các bạn chưa biết tới hoặc đã đăng ký nhưng vì vài lý do nên chưa tham gia được sẽ được lắng nghe chi tiết thông tin cũng như các bạn học sinh có cơ hội thử sức với bài thi, nhận diện được năng lực của mình để có những bước chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học chương trình song bằng bậc THCS và xa hơn nữa là bậc THPT.
===============
Với những phụ huynh chưa tham gia được hội thảo 12/1 vừa qua, anh/chị có thể đăng ký Tư vấn trực tiếp về Chương trình Song bằng/Cambridge kết hợp với các con sẽ thi thử Bài thi Song bằng tại: https://goo.gl/forms/EDWQQFspWLJk6ZSO2

 Khung thời gian tư vấn và thi thử diễn ra vào : 18h-21h thứ 5 và 9h-17h thứ 7 hàng tuần.

☎️ Thông tin chi tiết phụ huynh liên hệ theo số: 0243.200.8338 hoặc 0912.600.159.

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!