SELECT MENU

Các trường Cambridge đã giúp học sinh chủ động học tập như thế nào?

Tính đến hết năm 2016, có 309 dự án đầu tư vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại VN với tổng số vốn đăng ký hơn 767 triệu USD. Trong đó, đầu tư trường giảng dạy chương trình quốc tế vẫn đang là xu hướng.

Phổ biến nhất hiện nay là chương trình IB (của Tổ chức Tú Tài Quốc tế – International Baccalaureate Organization) với đầu ra là chứng chỉ IB và chương trình Cambridge (của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge – CIE) với đầu ra là các chứng chỉ IGCSE và A-Level đều có giá trị toàn cầu vĩnh viễn.

Tuy nhiên, chương trình Cambridge dường như được ưa chuộng hơn tại Việt Nam cũng như các quốc gia Châu Á do tính linh hoạt, được thiết kế để có thể giảng dạy song song với chương trình giáo dục của quốc gia đó. Điều này đáp lại yêu cầu của đa số gia đình Châu Á về việc giữ gìn bản sắc văn hóa và quốc ngữ cho con em họ.

Với chương trình Cambridge, RVi Centre Hanoi tin đây là một định hướng đúng đắn trong việc chuẩn hóa đầu ra giáo dục, bắt kịp xu hướng các chương trình chuẩn quốc tế, tiến tới bằng cấp Việt Nam được công nhận khi ra nước ngoài.

Sự chủ động của học sinh tại các ngôi trường Cambridge

Hãy cùng RVi Centre Hanoi theo dõi một video ngắn này nhé !

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore

Chúng tôi là đại diện chính thức của RVi Singapore có mặt tại Việt Nam với tên gọi Trung Tâm RV (ở Phạm Ngọc Thạch cũ) chuyên luyện học bổng Singapore nổi tiếng như A Star, ASEAN.

Website chính thức của RVi Singapore: https://www.rvgroup.com.sg/

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore chuyên Đào tạo các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học 100% bằng Tiếng Anh, 100% giáo viên nước ngoài theo Chương trình của Bộ Giáo dục Singapore (Cambridge based) cũng như các khóa luyện phỏng vấn và thi học bổng A Star, ASEAN và tư vấn du học Singapore. Ngoài ra trong dịp hè đặc biệt chúng tôi chọn một số Khóa trại hè tiêu biểu được thiế kế đặc thù để làm quen và trải nghiệm môi trường học tập thực thụ tại Singapore hơn là các khóa giải trí hay học ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ

RVi CENTRE HANOI

Địa chỉ: Tầng 3 – tòa nhà Sunrise, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0243.200.8338 – 0912.600.159 – 0963.958.818

Fanpage: www.facebook.com/rvi.hanoi

Email:admin@rvicentre.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!