SELECT MENU

Chia sẻ và tư vấn về chương trình Song bằng/ Cambridge

Mùa tuyển sinh song bằng cấp 2, cấp 3 tại Hà Nội đã quay trở lại. Tính tới ngày thi 10/6/2019, thời gian còn lại cho các bố mẹ và các con tính ra còn khoảng hơn 3 tháng.

Những ngày vừa qua trong group Con tự học, có rất nhiều bài chia sẻ hay từ các bậc phụ huynh, từ các thầy cô về chương trình Song bằng/Cambridge đã được chia sẻ.

RVi Centre Hanoi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi như:

 • Đề toán song bằng là đề toán Việt Nam được dịch sang tiếng Anh?
 • Đề toán song bằng giống với đề Primary checkpoint của Cambridge nhưng lại có phần nâng cao giống toán Singapore?
 • Học tốt tiếng Anh là làm bài thi song bằng rất tốt? Luyện thi song bằng thì học theo sách nào, tài liệu nào là phù hơp? Lộ trình học song bằng?
 • Làm thế nào để đồng hành cùng con: Thi được vào song bằng, Học song bằng cho tốt để có kết quả đầu ra tốt (Kỳ thi IGCSE). Học lên THPT thì lộ trình tiếp theo như thế nào? Và thông điệp quan trọng là Cambridge CAIE có hệ thống khảo thí độc lập dành cho các bạn không học Cambridge và Song bằng vẫn có thể thi và lấy bằng Cambridge Lower Secondary Checkpoint (kết thúc lớp 8) và quan trọng là IGCSE.

Để giúp quý vị phụ huynh có thêm cơ hội để được giải đáp những thắc mắc, những băn khoăn về chương trình song bằng , về việc thi, việc học thế nào?, Con tư học phối hợp với RVi Centre Hanoi – Trung tâm giáo dục Singapore tổ chức hội thảo “Chia sẻ và tư vấn về Chương trình Song bằng/Cambridge ”

 • Đôi nét giới thiệu về RVi Centre Hanoi: RVi – Trung tâm Giáo dục Singapore: có mặt tại Hà nội hơn 18 năm (từ những ngày đầu tại cơ sở 86 Phạm Ngọc Thạch), chuyên dạy Toán, Tiếng Anh và Khoa học theo giáo trình của Bộ giáo dục Singapore (Cambridge-based); chuyên luyện học bổng và thi vào các trường công lập Singapore, đặc biệt học bổng ASEAN và A Star. Trong khu vực RVi hiện đang vận hành 3 trường quốc tế Singapore, đồng thời là trường Cambridge; 2 cơ sở của RVi được Cục khảo thí Singapore (SEAB) được công nhận là cơ sở khảo thí chính thức cho kỳ thi quốc gia danh giá iPSLE của Singapore. Tháng 8.2018 RVi chính thức được công nhận là Trung tâm Bồi dưỡng Giáo viên Cambridge (Cambridge PDQ Centre). Trung tâm RVi Hà nội được Sở Giáo dục cấp phép ngày 4/4/2016 giấy phép số 1081/GCN-SGD&ĐT.

Thông tin về chương trình hội thảo như sau:

 • Thời gian, địa điểm: 9h-11h, 3/3/2019, 85 Hoàng Ngân

Nội dung chương trình:

Phần 1:

 • Tổng quan về lộ trình học Song bằng/Cambridge, chia sẻ về chương trình Singapore-Cambridge, Toán Singapore.
 • Thời lượng: 30′, trình bày bởi anh Sỹ Hiếu

Phần 2:

 • Chia sẻ về đề thi song bằng môn Toán (nhận diện đề, phân tích dạng Toán trong đề, các lỗi học sinh gặp khi làm bài và cách khắc phục)
 • Nguồn học liệu, tài liệu hỗ trợ việc thi và học Song bằng/Cambirdge.

Phần 3: Q&A.

 • Thời lượng: 30′. Do hai diễn giả và một số thành viên khác của RVi cùng trả lời.
 • Phần này sẽ trả lời những câu hỏi tổng hợp từ các comment của phụ huynh trên trang CTH và phụ huynh hỏi trực tiếp tại hội trường.

Diễn giả:

 • Thầy Nguyễn Sỹ Hiếu, hiện đang phụ trách phát triển Chương trình Quốc tế Cambridge tại Hệ thống Giáo dục Ban Mai, bao gồm cả Chương trình Toán Cambridge. Trước khi về nước, thầy cũng đã học Chương trình Cambridge A Level của Singapore theo học bổng A*Star và sử dụng các tín chỉ của Cambridge A Level để rút ngắn được một năm Đại học tại New York University. Ngoài ra, trong kỳ thi song bằng năm ngoái, nhóm của thầy (thầy trực tiếp dạy Toán) cũng có giúp một nhóm các em học sinh thành công trở thành học sinh chương trình Cambridge (7/9 bạn) với kết quả thi khá tốt.
 • Thầy Phạm Hoàng Linh: phụ trách xây dựng chương trình và trực tiếp giảng dạy Toán tiếng Anh tại RVi Centre Hanoi. Thầy theo học cấp 3 chương trình GCE, A – level tại trường Raffles Institution, Singapore với học bổng toàn phần A star. Trong quá trình học tập tại trường, thầy đạt kết quả học tập rất tốt với nhiều điểm A ở một số môn như: Toán, Vật Lý. Một số giải thưởng thầy đã đạt được: Đạt huy chương Vàng trong kỳ thi Olympic Toán tại Singapore trong 2 năm liên tiếp 2006, 2007, Đạt huy chương vàng đồng đội tại Youth Akido Meet, Singapore năm 2013. Thầy tốt nghiệp Singapore Management University với chuyên ngành kế toán. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và phụ đạo các môn Toán, Lý cho các bạn học sinh Việt Nam và Singapore vượt qua kỳ thi đầu vào IGCSE, GCE với điểm số xuất sắc. Lĩnh vực chuyên môn giảng dạy: Toán, Lý theo chương trình IGCSE.

 

 

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!