SELECT MENU
Toán-Tiếng Anh-Khoa học theo chương trình Singapore dành cho học sinh Lớp 3

MÔ TẢ KHÓA HỌC

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

 • Học sinh lớp 3 đang học hệ Cambridge
 • Học sinh lớp 3 có nguyện vọng thi vào trường Cambridge/Song bằng
 • Học sinh lớp 3 có mong muốn dùng tiếng Anh để học Toán và Khoa học theo chương trình quốc tế chuẩn như Cambridge và thi lấy chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint.

 

VÌ SAO NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY?

 • Môn tiếng Anh Singapore dùng như ngôn ngữ thứ nhất, tập trung vào ngữ pháp – đọc hiểu và sáng tác. Trong khi hệ Cambridge dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, chú trọng nhiều vào kỹ năng giao tiếp hơn.
 • Chương trình bộ giáo dục Singapore dựa theo Chương trình Cambridge nhưng nâng cao ở mức độ sâu và vững chắc đặc biệt với phương pháp Toán Singapore, CPA nổi tiếng thành thương hiệu đang được áp dụng tại nhiều trường tiểu học tại Anh và Mỹ.
 • Tại RVi các giáo viên giảng 100% bằng Tiếng Anh để tăng cường tư duy trực tiếp các môn học bằng Tiếng Anh.

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC?

 • Môn Tiếng Anh: học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất để học các môn học khác trong đó khai thác sâu kỹ năng học thuật như: Comprehension, Composition. Đây là kỹ năng còn yếu của học sinh Việt nam nếu học theo tiếng Anh giao tiếp khi đi thi khó đạt điểm cao.
 • Môn Toán Tiếng Anh: Khóa học sử dụng giáo trình Singapore nổi tiếng “My Pals Are Here” 3 A & B với cách tiếp cận phân tích và giải quyết vấn đề trong toán nhằm phát triển tư tuy toán học cho học sinh trên quan điểm: xây móng vững chắc và nâng độ khó để đạt điểm Cambridge Checkpoint cao.
 • Môn Khoa học Tiếng Anh: Kiến thức khoa học được lồng ghép vào lời thoại của các nhân vật hoạt hình trong một văn cảnh cụ thể để học sinh dễ hình dung về bản chất của vấn đề. Học sinh được tìm hiểu kiến thức như một nhà khoa học thông qua chuỗi các hoạt động khám phá, luyện tập và sáng tạo.

THỜI LƯỢNG

 • Thời lượng
 • 200h, 10 tháng, chia làm 2 kỳ (5 tháng/kỳ). 2 buổi/tuần, 2.5h/buổi

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

ĐỊA ĐIỂM

- Tòa nhà Sunrise, tầng 3, ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình.
- Tầng 4 – Tòa B05 – Shophouse – Times City

Bạn muốn đăng ký khóa học này?

RVi Hanoi thấu hiểu học tập là một quá trình dài lâu và bền bỉ. Mỗi con trẻ là một nhân cách, thích hợp với từng phương pháp khác nhau. KHÔNG PHẢI con nào cũng CẦN HỌC và PHÙ HỢP với khoá học. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng cha mẹ và các con trong hành trình tiếp thu và chinh phục tri thức. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0243.200.8338 / 0912.600.159 để chúng tôi cùng bố mẹ và các con tìm ra định hướng, lộ trình học tập TỐI ƯU nhất!

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!