SELECT MENU
Toán-Tiếng Anh-Khoa học theo chương trình Singapore dành cho học sinh Lớp 6

MÔ TẢ KHÓA HỌC

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

 • Học sinh lớp 6 có nguyện vọng theo học trường Cambridge/Song bằng
 • Học sinh lớp 6 có mong muốn dùng tiếng Anh để học Toán và Khoa học theo chương trình quốc tế chuẩn như Cambridge và thi lấy chứng chỉ Cambridge Lower Secondary Checkpoint.

 

VÌ SAO NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY?

 • Chương trình bộ giáo dục Singapore dựa theo Chương trình Cambridge nhưng nâng cao ở mức độ sâu và vững chắc đặc biệt với phương pháp Toán Singapore, CPA nổi tiếng thành thương hiệu đang được áp dụng tại nhiều trường tiểu học tại Anh và Mỹ.
 • Tại RVi các giáo viên giảng 100% bằng Tiếng Anh bản địa để tăng cường tư duy trực tiếp các môn học bằng Tiếng Anh.

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC?

 • Môn Toán tiếng Anh: Sử dụng giáo trình Singapore nổi tiếng “My Pals Are Here” với phương pháp CPA trên quan điểm: xây móng vững chắc và nâng độ khó để đạt điểm Cambridge Checkpoint cao.
 • Môn Tiếng Anh theo chương trình Singapore: Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất để học các môn học khác trong đó khai thác sâu kỹ năng học thuật như: chắc ngữ pháp và từ vựng, đặc biệt đọc hiểu và sáng tác – là những kỹ năng còn yếu của học sinh Việt nam nếu học theo tiếng Anh giao tiếp khi đi thi khó đạt điểm cao
 • Môn Khoa học theo chương trình Singapore: Bộ sách được chia thành các chủ điểm khoa học liên môn và logic hơn (sự đa dạng của sinh học, năng lượng…), các chủ đề bao quát kiến thức cốt lỗi của các hiện tượng khoa học trong đời sống hàng ngày khiến cho môn học có tính ứng dụng cao và thú vị hơn. Ngoài ra, với cách tiếp cận kiến thức dễ hiểu, logic (dùng sơ đồ tư duy, bảng phân loại) giúp học sinh có cái nhìn rất tổng quan và rành mạch về các đơn vị kiến thức trong bài.
 • Đội ngũ giáo viên chuẩn Cambridge của RVi Singapore giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh.
 • Hệ thống tài nguyên như sách, kho đề phiếu bài tập và kinh nghiệm do vận hành trường Cambridge giúp giáo viên và học sinh có nhiều tài liệu tham khảo.

THỜI LƯỢNG

 • Thời lượng
 • 200h, 10 tháng, chia làm 2 kỳ (5 tháng/kỳ). 2 buổi/tuần, 2.5h/buổi

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

ĐỊA ĐIỂM

- Tòa nhà Sunrise, tầng 3, ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình.
- Tầng 4 – Tòa B05 – Shophouse – Times City

Bạn muốn đăng ký khóa học này?

RVi Hanoi thấu hiểu học tập là một quá trình dài lâu và bền bỉ. Mỗi con trẻ là một nhân cách, thích hợp với từng phương pháp khác nhau. KHÔNG PHẢI con nào cũng CẦN HỌC và PHÙ HỢP với khoá học. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng cha mẹ và các con trong hành trình tiếp thu và chinh phục tri thức. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0243.200.8338 / 0912.600.159 để chúng tôi cùng bố mẹ và các con tìm ra định hướng, lộ trình học tập TỐI ƯU nhất!

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!