SELECT MENU
Toán-Tiếng Anh-Khoa học theo chương trình Singapore dành cho học sinh Lớp 7

MÔ TẢ KHÓA HỌC

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

 • Học sinh lớp 7 cần chuẩn bị nền tảng kiến thức cho kỳ thi Lower Secondary Checkpoint của hệ Cambridge CIE.
 • Học sinh có nguyện vọng đạt các học bổng khác dành cho bậc THPT tại Singapore (ASEAN, A*STAR, SJII, NUS,..)
 • Học sinh lớp 7 muốn tham dự kỳ thi vào các trường công lập (AEIS) của Singapore để vào học chương trình Sec 1 (Secondary 1).

 

VÌ SAO NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY?

 • Chương trình được biên soạn theo chương trình Secondary 1 của bộ giáo dục Singapore tương đương chương trình lớp 7, cấp phổ thông cơ sở của Việt Nam.
 • Đây là năm học đầu tiên của cấp Trung Học Cơ sở, đánh dấu bước chuyển tiếp từ hệ tiểu học (6 năm) sang Trung Học Cơ Sở

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC?

 • Môn Toán tiếng Anh: Chương trình giúp cho học sinh có một nền tảng toán học vững chắc, từ đó các em tiếp cận toán học ở nhứng lớp tiếp theo dễ dàng hơn. Cùng với các phương pháp giảng dạy giáo dục hiện đại học sinh sẽ được tập trung phát triển tư duy phân tích giải quyết vấn đề trong toán học trong ngôn ngữ Tiếng Anh.
 • Môn Tiếng Anh theo chương trình Singapore: Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất để học các môn học khác trong đó khai thác sâu kỹ năng học thuật như: chắc ngữ pháp và từ vựng, đặc biệt đọc hiểu và sáng tác – là những kỹ năng còn yếu của học sinh Việt nam nếu học theo tiếng Anh giao tiếp khi đi thi khó đạt điểm cao.
 • Môn Khoa học theo chương trình Singapore: Bộ sách được chia thành các chủ điểm khoa học liên môn và logic hơn (sự đa dạng của sinh học, năng lượng…), các chủ đề bao quát kiến thức cốt lỗi của các hiện tượng khoa học trong đời sống hàng ngày khiến cho môn học có tính ứng dụng cao và thú vị hơn. Ngoài ra, với cách tiếp cận kiến thức dễ hiểu, logic (dùng sơ đồ tư duy, bảng phân loại) giúp học sinh có cái nhìn rất tổng quan và rành mạch về các đơn vị kiến thức trong bài.
 • Đội ngũ giáo viên chuẩn Cambridge của RVi Singapore giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh.
 • Hệ thống tài nguyên như sách, kho đề phiếu bài tập và kinh nghiệm do vận hành trường Cambridge giúp giáo viên và học sinh có nhiều tài liệu tham khảo.

THỜI LƯỢNG

 • Thời lượng
 • 200h, 10 tháng, chia làm 2 kỳ (5 tháng/kỳ). 2 buổi/tuần, 2.5h/buổi

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

ĐỊA ĐIỂM

- Tòa nhà Sunrise, tầng 3, ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình.
- Tầng 4 – Tòa B05 – Shophouse – Times City

Bạn muốn đăng ký khóa học này?

RVi Hanoi thấu hiểu học tập là một quá trình dài lâu và bền bỉ. Mỗi con trẻ là một nhân cách, thích hợp với từng phương pháp khác nhau. KHÔNG PHẢI con nào cũng CẦN HỌC và PHÙ HỢP với khoá học. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng cha mẹ và các con trong hành trình tiếp thu và chinh phục tri thức. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0243.200.8338 / 0912.600.159 để chúng tôi cùng bố mẹ và các con tìm ra định hướng, lộ trình học tập TỐI ƯU nhất!

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!