SELECT MENU

GƯƠNG MẶT HỌC BỔNG

RVi Centre Hanoi – Trung tâm giáo dục Singapore xin chúc mừng 4 bạn đạt #Học_bổng #ASEAN #ASTAR. Cảm ơn những cố gắng của các bạn trong suốt quá trình thực hiện ước mơ du học của mình.

Bạn VŨ MINH QUÂN đạt học bổng A*STAR. Minh Quân sang Singapore theo học tại Trường ACS Independent.

Bạn NGUYỄN ANH THU đạt học bổng kép ASEAN & A*STAR. Anh Thu sang Singapore theo học tại Trường Singapore Chinese Girls School.

Bạn PHẠM PHƯƠNG ANH đạt học bổng ASEAN. Phương Anh sang Singapore theo học tại Trường Cedar Girls Secondary School.
– Bên cạnh đó trong tháng 10 vừa qua, RVi cũng tổ chức lớp #PREPARATION 1:1 cho bạn VŨ BẢO LIÊN HOA (học bổng ASEAN), chuẩn bị kiến thức cho bạn trước khi nhập học tại Singapore.

_

Để có được những thành tích tốt là kết quả của cả một quá trình học tập dài dành cho các bạn. Trước khi bước vào khóa Luyện thi Học bổng thì việc học các khóa học nền tảng là rất quan trọng. Vì vậy, ngay từ những năm đầu bậc THCS là các phụ huynh & học sinh cần xác định mục tiêu rõ ràng trong tương lai cho con.

Xem Khóa học Tiếng Anh – Toán – Khoa học Singapore.

Xem Khóa luyện học bổng ASEAN/A*STAR.

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore

Chúng tôi là đại diện chính thức của RVi Singapore có mặt tại Việt Nam với tên gọi Trung Tâm RV (ở Phạm Ngọc Thạch cũ) chuyên luyện học bổng Singapore nổi tiếng như A Star, ASEAN.

Website chính thức của RVi Singapore: https://www.rvgroup.com.sg/

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore chuyên Đào tạo các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học 100% bằng Tiếng Anh, 100% giáo viên nước ngoài theo Chương trình của Bộ Giáo dục Singapore (Cambridge based) cũng như các khóa luyện phỏng vấn và thi học bổng A Star, ASEAN và tư vấn du học Singapore. Ngoài ra trong dịp hè đặc biệt chúng tôi chọn một số Khóa trại hè tiêu biểu được thiế kế đặc thù để làm quen và trải nghiệm môi trường học tập thực thụ tại Singapore hơn là các khóa giải trí hay học ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ

RVi CENTRE HANOI

Địa chỉ: Tầng 3 – tòa nhà Sunrise, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0243.200.8338 – 0912.600.159 – 0963.958.818

Fanpage: www.facebook.com/rvi.hanoi

Email:admin@rvicentre.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!