Học bổng ASEAN/A*STAR cho bậc Trung học phổ thông

Học bổng ASEAN / A*STAR được trao cho học sinh thuộc các nước trong khối ASEAN (ngoại trừ Singapore). Học bổng chi trả TOÀN PHẦN cho cả 04 năm học ở Singapore (04 năm trước khi học Đại học; bao gồm Secondary 3-4 và Junior College 1-2).

Thể thức và đãi ngộ

• Tiền học
  • Phí làm thẻ học sinh lúc mới sang
  • Phí thi O-Level sau 2 năm đầu (nếu có)
  • Phí thi A-Level cuối 4 năm học (nếu trường
    theo hệ thống A-Level, đây như 1 kỳ thi đại học tại Việt Nam)
  • Tiền ở ký túc xá & tiền ăn 2 bữa sáng-chiều
    ở đó
  • Bảo hiểm y tế trong suốt 04 năm học.

Ngoài ra, mỗi năm học sinh còn được tiền ăn
trưa và tiêu vặt:

• SGD 2.200 với học sinh 2 năm đầu, hay còn gọi là Sec 3&4 (tương đương lớp 9-10)
  • SDG 2.400 với học sinh 2 năm cuối, hay gọi là Junior College (JC) 1&2 hoặc Year 5&6 tùy trường.
  • Nhiều phụ phí khác như phí tham giá CCA (Co-curricular activities: Hoạt động ngoại khóa), tham gia hoạt động cắm trại và team building OBS đầu năm Sec 3 có thể được học bổng tài trợ, tùy theo trường.

Trong 4 năm học, học sinh sẽ được hỗ trợ vé
máy bay về nước:

• 1 chiều lúc mới sang học
  • Vé khứ hối vào kỳ nghỉ cuối năm thứ 2 (tức Sec 4)
  • 1 chiều khi trở về nước sau 4 năm học

Cả 2 học bổng đều không có ràng buộc gì với Bộ giáo dục hoặc các trường cấp 3 Singapore hoặc Chính phủ Singapore. Sau khi học xong 4 năm cấp 2-3, học sinh hoàn toàn có quyền lựa chọn học tập, làm việc ở những nước khác. Tuy nhiên, học sinh phải đảm bảo kết quả học tập tốt và không vi phạm nghiêm trọng nội quy của trường để được giữ học bổng suốt 4 năm học.

Tìm hiểu về Học bổng ASEAN cho bậc THPT.

Tìm hiểu về Học bổng A*STAR cho bậc THPT.

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore

Chúng tôi là đại diện chính thức của RVi Singapore có mặt tại Việt Nam với tên gọi Trung Tâm RV (ở Phạm Ngọc Thạch cũ) chuyên luyện học bổng Singapore nổi tiếng như A Star, ASEAN.

Website chính thức của RVi Singapore: https://www.rvgroup.com.sg/

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore chuyên Đào tạo các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học 100% bằng Tiếng Anh, 100% giáo viên nước ngoài theo Chương trình của Bộ Giáo dục Singapore (Cambridge based) cũng như các khóa luyện phỏng vấn và thi học bổng A Star, ASEAN và tư vấn du học Singapore. Ngoài ra trong dịp hè đặc biệt chúng tôi chọn một số Khóa trại hè tiêu biểu được thiế kế đặc thù để làm quen và trải nghiệm môi trường học tập thực thụ tại Singapore hơn là các khóa giải trí hay học ngoại ngữ.

Hotline: 0243.200.8338 – 0912.600.159 – 0963.958.818