SELECT MENU

Học bổng ASEAN cho bậc THPT ( Phần 2 )

Nội dung thi tuyển

Vòng 1: Bài thi viết

  • Phần 1: Tiếng Anh (120 phút )

Đề thi tập trung chủ yếu vào vốn từ vựng (rất khó), bài đọc hiểu và bài luận. Phần quan trọng nhất là bài luận, câu hỏi thường mang tính kể chuyện (narrative essay), thí sinh thường được yêu cầu kể về 1 số sự kiện, bài học đáng nhớ trong đời. Nếu thí sinh được chọn cho vòng phỏng vấn (vòng 2), có thể sẽ có nhưng câu hỏi dựa trên bài luận này.

  • Phần 2: Toán (120 phút )

Đề thi Toán khá vừa sức đối với trình độ toán của học sinh lớp 9. Tuy nhiên, học sinh cần làm nhiều đề toán bằng Tiếng Anh để làm quen với thuật ngữ tiếng Anh cũng như một số các kiến thức mới.

  • Phần 3: GAT / IQ Test (30 phút)

Các câu hỏi trong phần này chủ yếu là câu hỏi logic về hình học (tìm hình phù hợp với quy luật của 1 dãy các hình cho trước). Học sinh phải phân chia thời gian hợp lý để hoàn thành 60 câu hỏi trắc nghiệm trong 30 phút.

Vòng 2: Phỏng vấn

Để chuẩn bị cho vòng này, RVi Centre Hanoi đào tạo và rèn luyện cho học sinh kỹ năng nghe, nói, trả lời phỏng vấn tốt hơn. Tuy nhiên, để gây ấn tượng với ban giám khảo, học sinh phải có những điểm nhấn của riêng mình. Những câu trả lời nên thể hiện cá tính của thí sinh. Bên cạnh đó, thí sinh nên dành 5-10 giây sau mỗi câu hỏi để suy nghĩ thật kỹ về câu hỏi của BGK bởi sẽ có 1 vài câu hỏi khá lắt léo, những câu hỏi này thường mang tính quyết định đến kết quả cuối cùng.

Xem Phần 1 tại đây.

Tìm hiểu về Học bổng A*Star.

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore

Chúng tôi là đại diện chính thức của RVi Singapore có mặt tại Việt Nam với tên gọi Trung Tâm RV (ở Phạm Ngọc Thạch cũ) chuyên luyện học bổng Singapore nổi tiếng như A Star, ASEAN.

Website chính thức của RVi Singapore: https://www.rvgroup.com.sg/

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore chuyên Đào tạo các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học 100% bằng Tiếng Anh, 100% giáo viên nước ngoài theo Chương trình của Bộ Giáo dục Singapore (Cambridge based) cũng như các khóa luyện phỏng vấn và thi học bổng A Star, ASEAN và tư vấn du học Singapore. Ngoài ra trong dịp hè đặc biệt chúng tôi chọn một số Khóa trại hè tiêu biểu được thiế kế đặc thù để làm quen và trải nghiệm môi trường học tập thực thụ tại Singapore hơn là các khóa giải trí hay học ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ

RVi CENTRE HANOI

Địa chỉ: Tầng 3 – tòa nhà Sunrise, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0243.200.8338 – 0912.600.159 – 0963.958.818

Fanpage: www.facebook.com/rvi.hanoi

Email:admin@rvicentre.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!