SELECT MENU

Kỳ thi đầu vào Phổ thông công lập Singapore (AEIS) (Phần 1)

Kỳ thi đầu vào Phổ thông công lập Singapore dành cho học sinh quốc tế (AEIS) là gì ?

Kỳ thi đầu vào Phổ thông công lập Singapore ( AEIS ) là kỳ thi tập trung do Bộ giáo dục Singapore tổ chức vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm dành cho học sinh quốc tế muốn tham gia các trường tiểu học và trung học công lập của Singapore vào tháng 1 năm sau.

AEIS  bao gồm một bài kiểm tra tập trung về tiếng Anh và Toán học sẽ đánh giá khả năng đọc hiểu, tính toán và khả năng suy luận tiếng Anh của học sinh. Việc tuyển chọn là không chắc chắn, và tùy thuộc vào hiệu suất của ứng viên trong bài kiểm tra. Nếu vượt qua bài thi, việc chọn trường sẽ phụ thuộc vào nơi ở của người nộp đơn tại Singapore.

Sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội nhập học vào các trường chính của chúng tôi ở Singapore nên lưu ý rằng tiếng Anh là phương tiện giảng dạy và được khuyến khích chuẩn bị trước khi làm bài kiểm tra AEIS. Học sinh nên làm quen với các giáo trình tiếng Anh và Toán ở cấp độ trước khi họ nộp đơn.

Kỳ thi AEIS dành cho ai?

Sinh viên quốc tế [Công dân không phải người Singapore (SC) hoặc Thường trú nhân không phải người Singapore (SPR)] không có chỗ ở trong các trường chính thống của Singapore và muốn được nhận vào Lớp 2-5 hoặc Lớp 7-9 (Sec1-3) vào tháng 1 năm học sau đều đủ điều kiện tham gia AEIS.

Thời gian diễn ra cuộc thi

Ngày thi Cấp độ / Lớp Thời gian nhận đơn đăng ký
19/9/2018 Sec 1-3 (Lớp 7-9) 4/6 – 24/8/2018
20/9/2018 Pri 4-5 (Sec 4-5) 4/6 – 24/8/2018
21/9/2018 Pri 2-3 (Lớp 2-3) 4/6 – 24/8/2018

Sơ đồ của kỳ thi AEIS

Đọc tiếp Phần 2 tại đây.

Đọc tiếp Phần 3 tại đây.

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore

Chúng tôi là đại diện chính thức của RVi Singapore có mặt tại Việt Nam với tên gọi Trung Tâm RV (ở Phạm Ngọc Thạch cũ) chuyên luyện học bổng Singapore nổi tiếng như A Star, ASEAN.

Website chính thức của RVi Singapore: https://www.rvgroup.com.sg/

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore chuyên Đào tạo các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học 100% bằng Tiếng Anh, 100% giáo viên nước ngoài theo Chương trình của Bộ Giáo dục Singapore (Cambridge based) cũng như các khóa luyện phỏng vấn và thi học bổng A Star, ASEAN và tư vấn du học Singapore. Ngoài ra trong dịp hè đặc biệt chúng tôi chọn một số Khóa trại hè tiêu biểu được thiế kế đặc thù để làm quen và trải nghiệm môi trường học tập thực thụ tại Singapore hơn là các khóa giải trí hay học ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ

RVi CENTRE HANOI

Địa chỉ: Tầng 3 – tòa nhà Sunrise, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0243.200.8338 – 0912.600.159 – 0963.958.818

Fanpage: www.facebook.com/rvi.hanoi

Email:admin@rvicentre.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!