SELECT MENU

Kỳ thi đầu vào Phổ thông công lập Singapore (AEIS) (Phần 2)

Quy trình đăng ký thi

Các mốc thời gian quan trọng

Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn từ ngày 4 tháng 7 năm 2018 trở đi để tham gia vào AEIS  và tham dự kỳ thi tập trung phù hợp với nhóm tuổi của họ. Đơn đăng ký cho ngày kiểm tra sẽ đóng khi tất cả các địa điểm có sẵn cho ngày kiểm tra đó được đưa lên. Do đó, các thí sinh được khuyến khích nộp đơn sớm, thanh toán và gửi e-mail các tài liệu hỗ trợ cần thiết đến email: SEAB_AS@sables.gov.sg trong vòng một tuần kể từ khi nộp đơn trực tuyến.

Thời gian Sự kiện Cách thức
4/7-24/8/2018 Đăng ký dự thi Đăng ký trực tuyến, thanh toán và e-mail của các tài liệu bổ sung tới: SEAB_AS@sables.gov.sg
6/9/2018 Nhận thông báo lịch thi và giấy báo dự thi Email
19/9/2018 Làm bài thi (Sec 1-3) Trực tiếp tại Singapore
20/9/2018 Làm bài thi (Pri 4-5) Trực tiếp tại Singapore
21/9/2018 Làm bài thi (Pri 2-3) Trực tiếp tại Singapore
14/12/2018 Nhận kết quả bài thi ( Pri 2-5 & Sec 2-3) Trên mạng
17-31/12/2018 Học sinh quốc tế gửi kết quả thi tới các trường để đăng ký học Trực tiếp tại Singapore
20/12/2018 Nhận kết quả bài thi (Sec 1) Trên mạng
21/12/2018- 4/1/2019 Học sinh quốc tế gửi kết quả thi tới các trường để đăng ký học Trực tiếp tại Singapore

Cách đăng ký dự thi AEIS

Để biết thêm thông tin về việc đăng ký thi AEIS , vui lòng đọc các phần bên dưới trước khi bạn tiến hành hoàn thành mẫu Đơn đăng ký trực tuyến AEIS. Thí sinh phải sử dụng một địa chỉ email hợp lệ trong đơn đăng ký.

Trong trường hợp bạn không thể truy cập  trang ứng dụng AEIS , bạn có thể thử lại sau.

Lệ phí phải trả

Hình thức thanh toán Chi tiết thanh toán
Thẻ tín dụng Thanh toán bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng chỉ có sẵn trực tuyến.
Tiền mặt/ NETS Nếu bạn đang thanh toán bằng tiền mặt / NETS, bạn phải thanh toán trực tiếp tại:
Trung tâm dịch vụ khách hàng
(Khối Podium của tòa nhà MOE),
Bộ Giáo dục, Singapore,
1 North Buona Vista Drive,
Singapore 138675

Thí sinh có thể truy cập trang web của Trung tâm dịch vụ khách hàng để biết thêm chi tiết về giờ hoạt động và thời gian cao điểm.

Tài liệu bổ sung

Thí sinh được yêu cầu nộp các tài liệu hỗ trợ sau (rõ ràng và dễ đọc bằng PDF hoặc JPEG):

  • Giấy khai sinh của người nộp đơn (nếu giấy khai sinh bằng các ngôn ngữ khác, hãy gửi bản sao chính xác bằng tiếng Anh)
  • Hộ chiếu của người nộp đơn có giá trị ít nhất 6 tháng
  • Học bạ và bằng cấp cao nhất đạt được
  • Ảnh 3×4

Sau khi hoàn thành đơn đăng ký AEIS trực tuyến và thanh toán, người nộp đơn phải gửi e-mail các tài liệu bổ sung tới SEAB_AS@sables.gov.sg trong vòng một tuần kể  từ khi nộp đơn trực tuyến.

Điều gì xảy ra sau khi nộp các tài liệu bổ sung?

Các Thí sinh có đơn đăng ký và thanh toán theo thứ tự sẽ nhận được thông báo e-mail chính thức từ Cục khảo thí Singapore (SEAB). Thông báo e-mail chính thức sẽ bao gồm: Giấy báo thi của AEIS (gồm thông tin của thí sinh, số báo danh, thời gian biểu cho các bài kiểm tra, địa điểm thi) và hướng dẫn cho người nộp đơn.

Thời gian biểu như sau:

Tất cả các thí sinh được yêu cầu đến 45 phút trước khi bắt đầu bài kiểm tra và ngồi tại bàn được chỉ định ít nhất 15 phút trước khi bắt đầu bài kiểm tra với các tài liệu sau:

  • Hộ chiếu gốc của người nộp đơn
  • Một bản sao bằng chứng nhập cảnh do SEAB cấp

CHUẨN BỊ CHO AEIS

Thí sinh cần lưu ý rằng tiếng Anh là phương tiện giảng dạy và được khuyến khích mạnh mẽ để chuẩn bị trước các bài kiểm tra.

Thí sinh nên làm quen với các giáo trình tiếng Anh và Toán ở cấp độ trước cấp độ mà họ đang nộp đơn. Chẳng hạn, một thí sinh muốn tìm kiếm nhập học vào Trung học 3 nên làm quen với nội dung của Trung học 2. Người nộp đơn muốn tìm kiếm nhập học vào Tiểu học 3 và được chỉ định kiểm tra sơ cấp 2/3 nên làm quen với nội dung của Tiểu học 1 và 2. Người nộp đơn muốn tìm kiếm nhập học vào Tiểu học 2 và được chỉ định kiểm tra Chính 2/3 nên làm quen với nội dung Chính 1.

Xem Phần 1 tại đây.

Xem Phần 3 tại đây.

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore

Chúng tôi là đại diện chính thức của RVi Singapore có mặt tại Việt Nam với tên gọi Trung Tâm RV (ở Phạm Ngọc Thạch cũ) chuyên luyện học bổng Singapore nổi tiếng như A Star, ASEAN.

Website chính thức của RVi Singapore: https://www.rvgroup.com.sg/

RVi Centre Hanoi – Trung tâm Giáo dục Singapore chuyên Đào tạo các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học 100% bằng Tiếng Anh, 100% giáo viên nước ngoài theo Chương trình của Bộ Giáo dục Singapore (Cambridge based) cũng như các khóa luyện phỏng vấn và thi học bổng A Star, ASEAN và tư vấn du học Singapore. Ngoài ra trong dịp hè đặc biệt chúng tôi chọn một số Khóa trại hè tiêu biểu được thiế kế đặc thù để làm quen và trải nghiệm môi trường học tập thực thụ tại Singapore hơn là các khóa giải trí hay học ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ

RVi CENTRE HANOI

Địa chỉ: Tầng 3 – tòa nhà Sunrise, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0243.200.8338 – 0912.600.159 – 0963.958.818

Fanpage: www.facebook.com/rvi.hanoi

Email: admin@rvicentre.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!