SELECT MENU
Luyện thi AEIS

MÔ TẢ KHÓA HỌC

DÀNH CHO AI?

  • Học sinh lớp 2 tới lớp 5, lớp 7 tới lớp 9 có nguyện vọng thi vào các trường phổ thông công lập của Singapore

VÌ SAO CẦN KHÓA HỌC NÀY?

  • Tài liệu ôn tập chọn lọc gồm sách giáo khoa, sách ôn luyện, các bộ đề mẫu theo chương trình và bám sát yêu cầu của đề thi vào các trường phổ thông công lập Singapore ở từng cấp học.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC?

  • Tập trung đào tạo 3 môn: Tiếng Anh, Toán bằng tiếng Anh
  • Môn tiếng Anh: trang bị kỹ năng viết luận từ việc tuân thủ cách viết đúng cấu trúc, nội dung và ngữ pháp, sử dụng ngôn từ phù hợp trong từng văn cảnh đến cách chọn đề viết. Cách thiết lập đại ý và nội dung bài viết, cách lựa chọn phong cách viết trong từng loại bài viết, cách bảo vệ quan điểm của tác giả cho bài viết
  • Giúp học sinh hiểu tổng quan những yêu cầu và cấu trúc của một đề thi tiếng Anh cũng như bổ sung được những kiến thức cần thiết cho yêu cầu của bài thi.
  • Môn Toán: Các kiến thức quan trọng ở từng lớp như hàm số và đồ thị, véc-tơ, nhị thức, khái niệm và triển khai, lượng giác, hoán vị, tổ hợp và xác suất, nhị thức, phân phối Poisson và phân phối chuẩn…

 

THỜI LƯỢNG

  • Thời lượng
  • Trao đổi giữa RVi và học viên

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

ĐỊA ĐIỂM

Tòa nhà Sunrise, tầng 3, ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình.

Bạn muốn đăng ký khóa học này?

RVi Hanoi thấu hiểu học tập là một quá trình dài lâu và bền bỉ. Mỗi con trẻ là một nhân cách, thích hợp với từng phương pháp khác nhau. KHÔNG PHẢI con nào cũng CẦN HỌC và PHÙ HỢP với khoá học. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng cha mẹ và các con trong hành trình tiếp thu và chinh phục tri thức. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0243.200.8338 / 0912.600.159 để chúng tôi cùng bố mẹ và các con tìm ra định hướng, lộ trình học tập TỐI ƯU nhất!

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!