SELECT MENU

RVi Centre Hanoi – Khai trương cơ sở mới

Thay mặt chủ tịch RVi, Alec Ang, trân trọng kính mời quí vị phụ huynh và các em học sinh, cựu du học sinh RVi tới dự lễ khai trương cơ sở RVi mớ tại 57 Láng Hạ. Sự kiện có sự góp mặt của Chủ tịch RVi Alec Ang, Tổng Giám đốc Christina, như một lời tri ân và với các Phụ huynh cũ từng gặp khó khăn khi liên lạc và học tại RVI trong 1 năm vừa qua, chúng tôi nợ một lời xin lỗi. (Thông báo này thay cho giấy mời, và là sự kiện mở, nên chào đón tất cả các phụ huynh và các em học sinh)

Đặc biệt tại sự kiện, có 2 hoạt động chính, ngoài hoạt động giao lưu hỏi đáp với chủ tịch RVi:

1. Tham gia thi thử Bài Kiểm tra năng lực chuẩn được thiết kế bởi RVi Singapore, nằm trong khuôn khổ “Cuộc thi The Merlion Challenge” dành cho học sinh từ lớp 4 – đến lớp 9.

Đặc biệt với học sinh muốn thi thử năng lực học bổng ASEAN và A*STAR, vui lòng đăng ký trước do số lượng người đăng ký tham gia giới hạn. Bài thi do RVi Singapore sử dụng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc luyện thi học bổng ASEAN, A*STAR.

Phụ huynh quan tâm và muốn đăng ký cho con, vui lòng đăng ký tại:

https://docs.google.com/…/1FAIpQLSfJby-Qgjo1_CZuMm…/viewform

2. Panel diễn đàn về Du học và học bổng Singapore; Đặc biệt ASEAN và A*STAR với sự tham gia của 2 khách mời:

– Chị Nguyễn Hồng Hạnh: Có con đi du học tại Mỹ và Singapore, đạt học bổng A*STAR, nhiều năm đồng hành cùng con học theo giáo trình của Singapore.

– Anh Sỹ Hiếu: cựu học sinh RVi, đạt A*STAR. Hiện đang là Giám đốc Chương trình Cambrigde tại trường TH Ban Mai, sẽ chia sẻ ở góc nhìn một học sinh và cung cấp thông tin bổ ích về đặc điểm chương trình Singapore so với Cambridge.

RVi Centre Hanoi chúc anh/chị sẽ có một buổi tham gia hội thảo hiệu quả, bổ ích và thu thập được nhiều thông tin hữu ích từ các thầy cô, các chuyên gia của RVi Centre Hanoi và từ các phụ huynh khác.

RVi Centre Hanoi trân trọng cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!