SELECT MENU

Thư ngỏ từ Chủ tịch Tập đoàn RV Singapore – Ông Alec Ang

Thưa quý phụ huynh và học sinh của RVi Hà Nội,

Thay mặt RV International Group (Singapore), cho phép tôi và Christina Chan, Tổng Giám đốc của RVi Group được gửi bức thư ngỏ này đến quý phụ huynh và học sinh của RVi Centre Hà Nội.

Như quý phụ huynh và các em học sinh có thể đã  biết, thời gian quaTrung tâm RVi Hà Nội có một số thay đổi, giảm số lớp học, chuyển địa điểm, đặc biệt là trong nửa đầu năm 2018. Một số phụ huynh và học sinh đã băn khoăn và hỏi chúng tôi: Tại sao RVi Hà Nội lại “nghỉ hè” lâu như vậy? Đến khi nào RVi mới có lớp mới, để các con có thể đăng ký theo học các khóa học dự bị cho chương trình Singapore và luyện  học bổng ASEAN, A * Star vốn rất uy tín của RVi trong nhiều năm qua?

Hôm nay, cho phép tôi và cô Christina Chan cập nhật với quý phụ huynh và các em học sinh về những vấn đề này. Trước hết, tôi muốn đích thân xin lỗi vì sự bất tiện gây ra cho quý phụ huynh và học sinh do việc gián đoạn các khóa học của RVi trong 10 tháng qua do việc tái cơ cấu và tối ưu hóa hoạt động nội bộ của chúng tôi. Tôi cũng cảm thấy rất biết ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh với RVi, đồng hành cùng chúng tôi từ cơ sở đầu tiên tại 86 Phạm Ngọc Thạch.

Tôi vui mừng được thông báo đến quý vị phụ huynh và học sinh rằng RVi đang trở lại Hà Nội, ở địa điểm văn phòng mới, tầng 3 tòa nhà Sunrise ngõ 57 Láng Hạ, thuận tiện hơn, với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và tận tụy, và quan trọng hơn cả là với tập thể giáo viên đã tham gia giảng dạy tại RVi Hà Nội từ 2016-2017. Chúng tôi cam kết tiếp tục đem những điểm tinh túy của nền giáo dục Singapore đến học sinh các tỉnh phía Bắc Việt Nam, bắt đầu với Hà Nội.

Cụ thể, để kỷ niệm sự hiện diện nhiều năm của RVi ở Hà Nội (2001-2018), chúng tôi sẽ tổ chức các đợt kiểm tra miễn phí hàng tuần để đánh giá tiềm năng học tập của học sinh Việt Nam so với chương trình học tại Singapore (theo chương trình “The Merlion Challenge”). Học sinh chỉ cần đăng ký trực tuyến để làm bài kiểm tra và sẽ nhận lại được các ý kiến đánh giá và gợi ý lộ trình học tập cá nhân từ các giáo viên RVi. Bắt đầu từ ngày 30 tháng 9, chúng tôi cũng sẽ thực hiện luyện phỏng vấn (mock interview) miễn phí cho học sinh quan tâm đến học bổng ASEAN và A*Star. Trang web và trang Facebook của RVi Centre Hanoi sẽ cập nhật cho sinh viên các kinh nghiệm và chiến lược học tập và những câu chuyện thú vị về môi trường học tập ở Singapore. Chúng tôi  luôn lắng nghe và ghi nhận nguyện vọng và yêu cầu từ các quý phụ huynh và học sinh, để cải thiện trải nghiệm học tập tại RVi Hà Nội hiệu quả hơn và thú vị hơn nữa.

Chúng tôi thấy mình đã được khích lệ và vinh dự rất nhiều từ sự ủng hộ của quý phụ huynh và học sinh Hà Nội trong suốt 17 năm qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục có thêm nhiều năm nữa được đồng hành với các học sinh trong lộ trình học tập của các bạn, và trân trọng mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham gia kỷ niệm 17 năm RVi Centre có mặt tại Việt Nam.

Trân trọng,

 

Alec Ang                                                                                         Christina Chan

Chủ tịch, RV International Group                                             Tổng Giám đốc, RV International Group

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!