SELECT MENU

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè thú vị 2016 với RVi Centre Hanoi

Trại hè là một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh vừa để vui chơi, giao lưu kết bạn mới và rèn luyện các kỹ năng mà các con đã được học ở trường thông qua các hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo đầy nhiệt huyết của RVi Centre Hanoi.

Tăng sự tự tin

Các kết quả nghiên cứu cho thấy, trẻ thiếu tự tin thường rất nhút nhát, rụt rè, ngại giao tiếp và sợ thất bại. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển của trẻ, nhất là về mặt ngôn ngữ. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể giúp các con dần dần tự tin vượt qua những rào cản đó khi cho các con tham gia các hoạt động trải nghiệm ở trại hè của RVi Centre Hanoi tổ chức. Ở đây, các con không chỉ được chơi mà còn được học và luyện tiếng Anh với thầy cô giáo bản địa. Dần dần các con sẽ năng động hơn và chủ động giao tiếp.

Giao lưu kết bạn mới

Tham gia trại hè, các con được biết thêm nhiều bạn bè mới từ các trường khác nhau. Hơn nữa, khi cùng nhau chơi các trò chơi nhóm các con sẽ được học cách xây dựng tinh thần tập thể rất tốt, biết hỗ trợ nhau trong các hoạt động vì lợi ích chung của cả nhóm. Từ đó, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục của các con cũng được cải thiện rất nhiều.

Khám phá tiềm năng

Ở đây, các con được nói chuyện giao lưu với các bạn và thầy cô bằng tiếng Anh, được học toán và khoa học bằng tiếng Anh rất thú vị. Có khi các con được tập làm “họa sĩ nhí” trong buổi học vẽ khi tự mình cầm cọ trang trí trên  những chiếc áo phông ngộ nghĩnh.

Hay những “nhà thiên văn học” khi cùng nhau tìm hiểu hệ mặt trời, trang trí và sắp xếp thứ tự các hành tinh trong hệ mặt trời.

Hoặc có khi lại là những “cầu thủ” bóng đá tí hon trong những trận bóng sôi nổi cuốn hút.

Từ đó các con sẽ biết mình thích và giỏi điều gì. Bố mẹ sẽ biết làm thế nào để khuyến khích các con phát huy những điểm mạnh của mình một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

RVi CENTRE HANOI

Địa chỉ: Tầng 3 – tòa nhà Sunrise, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0243.200.8338 – 0912.600.159

Fanpage: www.facebook.com/rvi.hanoi

Email:admin@rvicentre.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!