SELECT MENU

Tập đoàn RVi – RVi Group là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hàng đầu trong khu vực ASEAN. Tập đoàn RVi hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ việc quản lý các trường học quốc tế với 3 trường quốc tế Singapore đồng thời là trường Cambridge và một trung tâm Bồi dưỡng Giáo viên của Cambridge (PDQ Centre) và hệ thống 8 trung tâm đào tạo Toán, Khoa học và Tiếng Anh theo Chương trình Bộ Giáo dục Singapore.  Các điểm trường của RVi đồng thời cũng là Trung tâm Khảo thí của Cục Khảo thí Singapore (SEAB) cho kỳ thi iPSLE và Khảo thí của Cambridge.

RVi có mặt tại Việt Nam vào năm 2001 với cơ sở đầu tiên ở 86 phố Phạm Ngọc Thạch. RVi hiện có 02 trung tâm đào tạo và tư vấn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. RVi tự hào là tổ chức tiên phong dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cũng như đã đào tạo những thế hệ học sinh xuất sắc tại Hà nội đạt học bổng ASEAN, A Star và thi đỗ vào các trường công lập hàng đầu của Singapore.
Năm 2009, RVi Group vinh dự nhận được danh hiệu đơn vị tư vấn du học Singapore xuất sắc do Tổng Cục Du Lịch Singapore trao tặng.
Cụ thể các lĩnh vực hoạt động của RVi – Trung tâm giáo dục Singapore gồm:

(i) Phụ đạo Tiếng Anh, Toán, Khoa học bằng Tiếng Anh theo Chương trình Singapore-Cambridge sử dụng giáo trình tuyển chọn của Bộ giáo dục Singapore;

(ii) Luyện Cambridge Primary Checkpoints, thi vào hệ song bằng lớp 6, luyện Lower Secondary Checkpoints, IGCSE, A Level và IB.

(iii) luyện thi đầu ra bậc Tiểu học và Trung học theo hệ Singapore như iPLSE, IGCSE/O Level, A Level, luyện thi vào các trường phổ thông công lập Singapore (Sec 1, Sec 2 và Sec 3).

(iv) Luyện thi học bổng A Star, học bổng ASEAN, luyện thi vào các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu như NUS, Nanyang Technology University và các trường Cao đẳng Polytechnic.

Đội ngũ giáo viên do RVi Singapore tuyển chọn và đào tạo, với kinh nghiệm dày dạn dạy các chương trình của Bộ Giáo dục Singapore. Là một Trung tâm Bồi dưỡng Giáo viên của Cambridge (Cambridge PDQ Centre)của khu vực ASEAN,  RVi cũng thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn và bồi dưỡng cho các giáo viên.
RVi cũng áp dụng hệ thống đánh giá chất lượng độc lập, với hệ thống bài kiểm tra đánh giá giữa kỳ do phòng đào tạo của RVi Singapore xây dựng dựa trên các bài đánh giá chuẩn theo chương trình Singapore và Chương trình Cambridge.

RVi đang tìm kiếm các đối tác phù hợp là các trường phổ thông mong muốn triển khai hoặc củng cố chương trình quốc tế của mình theo hướng chuẩn hóa của Cambridge, áp dụng những tinh hoa và lợi thế ưu việt của hệ thống giáo dục Singapore và Cambridge.

Hiện nay xu hướng chuẩn hóa quốc tế – các trường đưa vào áp dụng hệ giáo dục quốc tế với chương trình chuẩn hóa được công nhận toàn cầu như Cambridge, IB v.v… đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược. Tháng 4/2018, Sở Giáo dục Hà Nội đã lựa chọn chương trình Cambridge để triển khai thành hệ song bằng tại 7 trường THCS chất lượng cao như Hà Nội-Amsterdam, Trưng Vương, Cầu Giấy, Ngô Sĩ Liên … và 2 trường THPT là Hà Nội-Amsterdam và Chu Văn An (học A Level theo hệ của Cambridge). Trước đó, nhiều trường tư thục tiên tiến và trường quốc tế ở Hà Nội như Vinschool, Nguyễn Siêu, Wellsprings, TH School, Japanese International School (JIS) cũng đang triển khai và củng cố hệ Cambridge.

Chương  trình của Bộ Giáo dục Singapore được xây dựng trên cơ sở Chương trình Cambridge, nhưng có mức độ khó và sâu hơn về các môn Toán, Khoa học, và Tiếng Anh học như ngôn ngữ thứ nhất, phù hợp với những trường và phụ huynh đồng thuận với quan điểm học chắc, đạt kết quả cao, tôn trọng sự cần cù. Quan điểm học tập này cũng lý giải tại sao học sinh Singapore luôn đạt thành tích và thứ hạng cao trong các kỳ đánh giá, đặc biệt về Toán.

Thương hiệu “Toán Singapore” (Singapore Math – thương hiệu đã được đăng ký tại Mỹ) là một phương pháp tiếp cận giúp tập trung vào giải quyết vấn đề và tư duy, xây móng vững chắc đi về chiều sâu hơn là chiều rộng so với các Chương trình toán Mỹ, Anh. Hiện Toán Singapore đang được nhiều nước nghiên cứu và áp dụng, trong đó có Anh và Mỹ.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Ban dự án Chương trình Song bằng Singapore-Cambridge tại Hà Nội.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!