SELECT MENU

Hợp tác triển khai hệ song bằng Singapore-Cambridge

RVi đang tìm kiếm các đối tác phù hợp là các trường phổ thông mong muốn triển khai hoặc củng cố chương trình quốc tế của mình theo hướng chuẩn hóa của Cambridge, áp dụng những tinh hoa và lợi thế ưu việt của hệ thống giáo dục Singapore và Cambridge.

Hiện nay xu hướng chuẩn hóa quốc tế – các trường đưa vào áp dụng hệ giáo dục quốc tế với chương trình chuẩn hóa được công nhận toàn cầu như Cambridge, IB v.v… đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược. Tháng 4/2018, Sở Giáo dục Hà Nội đã lựa chọn chương trình Cambridge để triển khai thành hệ song bằng tại 7 trường THCS chất lượng cao như Hà Nội-Amsterdam, Trưng Vương, Cầu Giấy, Ngô Sĩ Liên … và 2 trường THPT là Hà Nội-Amsterdam và Chu Văn An (học A Level theo hệ của Cambridge). Trước đó, nhiều trường tư thục tiên tiến và trường quốc tế ở Hà Nội như Vinschool, Nguyễn Siêu, Wellsprings, TH School, Japanese International School (JIS) cũng đang triển khai và củng cố hệ Cambridge.

Chương  trình của Bộ Giáo dục Singapore được xây dựng trên cơ sở Chương trình Cambridge, nhưng có mức độ khó và sâu hơn về các môn Toán, Khoa học, và Tiếng Anh học như ngôn ngữ thứ nhất, phù hợp với những trường và phụ huynh đồng thuận với quan điểm học chắc, đạt kết quả cao, tôn trọng sự cần cù. Quan điểm học tập này cũng lý giải tại sao học sinh Singapore luôn đạt thành tích và thứ hạng cao trong các kỳ đánh giá, đặc biệt về Toán.

Thương hiệu “Toán Singapore” (Singapore Math – thương hiệu đã được đăng ký tại Mỹ) là một phương pháp tiếp cận giúp tập trung vào giải quyết vấn đề và tư duy, xây móng vững chắc đi về chiều sâu hơn là chiều rộng so với các Chương trình toán Mỹ, Anh. Hiện Toán Singapore đang được nhiều nước nghiên cứu và áp dụng, trong đó có Anh và Mỹ.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Ban dự án Chương trình Song bằng Singapore-Cambridge tại Hà Nội.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!