SELECT MENU

Về RVi Hà Nội

RVi có mặt tại Việt Nam vào năm 2001 với cơ sở đầu tiên ở 86 phố Phạm Ngọc Thạch. RVi hiện có 02 trung tâm đào tạo và tư vấn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. RVi tự hào là tổ chức tiên phong dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cũng như đã đào tạo những thế hệ học sinh xuất sắc tại Hà nội đạt học bổng ASEAN, A Star và thi đỗ vào các trường công lập hàng đầu của Singapore.
Năm 2009, RVi Group vinh dự nhận được danh hiệu đơn vị tư vấn du học Singapore xuất sắc do Tổng Cục Du Lịch Singapore trao tặng.
Cụ thể các lĩnh vực hoạt động của RVi – Trung tâm giáo dục Singapore gồm:

(i) Phụ đạo Tiếng Anh, Toán, Khoa học bằng Tiếng Anh theo Chương trình Singapore-Cambridge sử dụng giáo trình tuyển chọn của Bộ giáo dục Singapore;

(ii) Luyện Cambridge Primary Checkpoints, thi vào hệ song bằng lớp 6, luyện Lower Secondary Checkpoints, IGCSE, A Level và IB.

(iii) luyện thi đầu ra bậc Tiểu học và Trung học theo hệ Singapore như iPLSE, IGCSE/O Level, A Level, luyện thi vào các trường phổ thông công lập Singapore (Sec 1, Sec 2 và Sec 3).

(iv) Luyện thi học bổng A Star, học bổng ASEAN, luyện thi vào các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu như NUS, Nanyang Technology University và các trường Cao đẳng Polytechnic.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!